+84941461003

Tiết kiệm hơn nhờ đèn led bulb siêu sáng thế hệ mới

Bạn đang đau đầu về chi phí tiền điện tăng lên chóng mặt? Bạn đang tìm kiếm dòng các trang thiết bị điện hiện đại cho ngôi nhà mới của mình? Đèn LED BULB sẽ giúp bạn giải quyết các nỗi trăn trở từ nhiều năm qua của bạn chỉ trong tích tắc. Đây là dòng đèn điện thế hệ mới, áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, ứng dụng chip Led thông minh tốt nhất hiện nay. Hiện nay, sự phát triển của khoa học, chúng ta không còn bất ngờ khi mà hàng trăm dự án đầu tư ánh sáng xanh từ đèn LED bulb 20w được thực hiện nhằm mang đến một môi trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Lý giải sự phổ biến của đèn LED Bulb

đèn led bulb gắn nơi làm việc

Tại Việt Nam, có 3 loại đèn chiếu sáng phổ biến là đèn sợi đốt (halogen), đèn huỳnh quang (CFLs) và đèn Led hay còn gọi là đèn phát sáng diot. Giá thành đèn LED Bulb 30w tuy nhỉnh hơn hai loại còn lại nhưng đèn có hệ thống phát sáng lâu dài, tiết kiệm chi phí điện năng tối đa. Đèn huỳnh quang tiết kiệm 80% năng lượng so với đèn sợi đốt. Trong khi đó đèn LED có thể tiết kiệm 70- 80% năng lượng so với đèn huỳnh quanh compact.

Đèn LED Bulb siêu sáng thế hệ mới

Đèn led bulb 20w là một sản phẩm phát sáng sử dụng các chất bán dẫn có tác dụng đổi điện năng thành ánh sáng. Đèn có cấu tạo cơ bản, bao gồm:  2 lớp bán dẫn p và n tiếp xúc với nhau. Đèn Led có thể phát ra nhiều ánh sáng khác nhau như đỏ, xanh lá cây, trắng, vàng… và điều này phụ thuộc vào chất liệu của p và n. Để tạo ra nguồn ánh sáng rực rỡ, người ta thực hiện bằng cách ghép nhiều chip LED nhỏ lại phát sáng trong diện tích rộng lớn.

đèn led bulb trang trí

Khả năng phát quang cao của đèn LED Bulb

Thông thường, đèn led bulb có khả năng phát quang cao, đạt từ 80- 95 lm/w, trong khi đó các loại đèn compact truyền thống chỉ đạt được 30- 40 lm/w. Đèn led có hệ thống tản nhiệt độc đáo, giúp giảm công suất tiêu thụ điện năng của điều hòa nhiệt độ là 20%  bởi vì đèn led tỏa nhiệt ít. Chính vì vậy, đèn led bulb 7w không làm nóng môi trường xung quanh đồng nghĩa chúng ta có thể tiết kiệm gấp 2 khi so sánh với các loại đèn khác.

đèn led bulb trang điểm

Các sản phẩm đèn LED thông dụng

Hiện nay, đèn led đa dạng về chủng loại và màu sắc như đèn led Bulb, đèn led panel, đèn tuýp led có công suất từ 6- 20w. So với trước đây, giá đèn led ngày càng được ổn định và phù hợp với mức sống của người tiêu dùng Việt Nam.

Chi phí tiền điện được giảm đáng kể, căng bằng thu chi hợp lí nhờ sử dụng bóng đèn led Bulb 30w. Các sản phẩm đèn led được bảo hành trong thời gian dài, đảm bảo cho quý khách hàng yên tâm lựa chọn và sử dụng. Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Hữu Hồng khuyên bạn nên cân nhắc chọn lựa thật kĩ càng loại bóng đèn led bulb 20w siêu sáng, giúp ngôi nhà thoải mái hơn. Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn qua hotline: 028 6296.8176 – 028 .3811.6338.