+84941461003

Tại sao nên lựa chọn đèn led bulb chiếu sáng?

Trong thực tế, đèn led bulb được các công trình xây dựng hiện nay lựa chọn để thay thế các loại đèn truyền thống như đèn sợi đốt hoặc đèn huỳnh quang. Điều này được lí giải rất đơn giản rằng đèn led được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhằm tiết kệm điện năng. Bởi vì trước đây hoạt động chiếu sáng sử dụng điện chiếm tỉ trọng lớn trong tổng lượng điện năng tiêu thụ. Đèn led Bulb ra đời được xem như giải pháp thông minh, giúp nhịp sống hiện đại trở nên tiện nghi và dễ dàng hơn.

Tuổi thọ của đèn led bulb

đèn led bulb

Có thể bạn chưa biết tuổi thọ của bóng đèn led bulb cao, duy trì lên đến 50.000 giờ phát sáng. Điều quan trọng là tuổi thọ của bóng đèn led bulb 7w không bị ảnh hưởng bởi số lần tắt mở đèn liên tục và thường xuyên. Một bóng đèn led bulb 4.5w có hiệu suất phát sáng tương đương với bóng đèn compacts 12w và đèn sợi đốt 12w. Ba loại đèn này có cùng độ sáng và quang thông nhau là tương đương 450 lumen.

Tiết kiệm điện năng hiệu quả nhờ bóng đèn led bulb 7w

Khi sử dụng đèn led bulb, các hộ gia đình có thể rút giảm được chi phí tiền điện hàng tháng với một con số đáng kể lên đến 70%- 80%. Thực tế, một bóng đèn led bulb 8w có thể sử dụng để thay thế cho bóng đèn sợi đốt 60w.

Môi trường phát sáng của đèn led bulb

đèn led bulb quán cà phê

Thât bất ngờ rằng đèn led bulb còn có khả năng phát sáng trong môi trường nhiệt độ lạnh. Khi thiết kế, chúng ta có thể sử dụng đèn led trắng ấm có nhiệt độ màu 2700K- 3500K, tương đương với đèn dây tóc giúp tạo không gian ấm áp cho tổ ấm nhỏ. Trong khi đó màu trắng tự nhiên có nhiệt độ màu 6000K, tương đương với ánh sáng trắng tự nhiên dùng trang trí văn phòng, phòng họp, siêu thị. Đối với nhiệt độ màu 6000K- 8000K có độ sáng rất cao được sử dụng trong các nhà máy sản xuất.

Chất lượng ánh sáng của đèn led bulb

Chúng ta còn quá lạ lẫm với cấu tạo của đèn led bulb? Thật sự đèn led bulb có cấu tạo rất đơn giản, tương tự với hình dáng của bóng đèn thhường nhưng không sợi tóc đèn ở giữa. Ngoài ra, đèn led có nhiệt độ phát sáng chỉ từ 5- 80 độ C, trong khi đèn huỳnh quang thông thường là 13- 250 độ C.

Công suất so sánh đèn led bulb và đèn dây tóc

đèn led bulb trang trí ngoài trời

Bóng đèn led bulb 3w có hiệu suất tương đương với đèn dây tóc 25w. Ngoài ra, đèn led giúp giảm khí thải CO2 ra môi trường, giảm các hiệu ứng nhà kính.

Bóng đèn led bulb 9w luôn mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn về mẫu mã kích cỡ và màu sắc ánh sáng. Về việc lắp đặt, thiết kế đèn led bulb phù hợp, quý khách hàng có thể liên hệ Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huữ Hồng. qua hotline 028 6296.8176 – 028 .3811.6338 để nhận được tư vấn nhanh nhất. Lựa chọn bóng đèn chiếu sáng xanh, mang lại cho không gian tổ ấm của bạn thêm ấm áp, tươi mới và tràn đầy sức sống. Bảo vệ ánh mắt trẻ em là điều cần quan tâm hàng đầu, tránh tia tử ngoại từ đèn thường.