+84941461003

SỬ DỤNG ĐIỆN TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ

Sáng ngày 06/08/2019, tại Trung tâm hội nghị Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh. Báo Công Thương và Tổng công ty Điện lực Miền Bắc đã phối hợp tổ chức hội thảo: “Sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả – Trách nhiệm và lợi ích của doanh nghiệp”.

Hội thảo sử dụng điện tiết kiệm
Hội thảo sử dụng điện tiết kiệm

Tham dự Hội thảo, về phía tỉnh Bắc Ninh có các ông: Nguyễn Hữu Quất – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Tiến Nhường – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Xuân Thu – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Tạ Đăng Đoan – Giám đốc Sở Công Thương. Về phía Bộ Công Thương có các ông: Phạm Quang Huy – Phó Cục trưởng Cục Điều tiết Điện lực; Trịnh Quốc Vũ – Phó Vụ trưởng Vụ Tiết kiệm năng lượng và Phát triển bền vững, cùng đại diện lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), EVNNPC, Công ty Điện lực Bắc Ninh (PC Bắc Ninh) và gần 600 doanh nghiệp sản xuất công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Đơn vị tư vấn giải pháp sử dụng điện tiết kiệm Công ty Cổ Phần Thiết bị Công nghiệp Hữu Hồng (HHM) với thương hiệu đèn LED One Dream.

Nguyễn Tiến Nhường – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh phát biểu

Nguyễn Tiến Nhường - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh phát biểu

Phát biểu tại Hội thảo, ông Trịnh Quốc Vũ – Phó Vụ trưởng Vụ Tiết kiệm năng lượng và Phát triển bền vững (Bộ Công Thương) đã đánh giá cao sự chủ động của EVNNPC trong việc triển khai chương trình điều chỉnh phụ tải điện đối với cộng đồng doanh nghiệp. Ông Vũ nhấn mạnh: “Hội thảo lần này là dịp để các cơ quan quản lý nhà nước và cộng đồng doanh nghiệp cùng nhau trao đổi thông tin, tìm ra các giải pháp thiết thực, hiệu quả để thực hiện chương trình điều chỉnh phụ tải, góp phần hoàn thành nhiệm vụ Chính phủ giao, hướng tới mục tiêu cuối cùng là đảm bảo an ninh năng lượng hiệu quả, gắn với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường. Đặc biệt, các ý kiến đóng góp tại Hội thảo sẽ là cơ sở để Bộ Công Thương, Bộ Tài chính và các Bộ, ngành liên quan xây dựng các cơ chế, chính sách hỗ trợ phù hợp cho cộng đồng doanh nghiệp, tạo điều kiện cho EVN và các Tổng công ty Điện lực thực hiện thành công chương trình”.

Lãnh đạo các sở ban nghành chủ trì buổi hội thảo
Lãnh đạo các sở ban nghành chủ trì buổi hội thảo

Tham luận tại Hội thảo, ông Lê Văn Trang – Phó Tổng giám đốc EVNNPC cho biết: “Thời gian qua, EVNNPC đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, cũng như sinh hoạt của nhân dân tại 27 tỉnh, thành phố phía Bắc. Năm 2019, Tổng công ty đã và đang tích cực triển khai đồng loạt chương trình tiết kiệm điện, trong đó đặc biệt là chương trình quản lý nhu cầu điện, chương trình điều chỉnh phụ tải và coi đây là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu. Đồng thời, EVNNPC sẽ hỗ trợ tối đa các yêu cầu phát sinh trong quá trình sử dụng điện của doanh nghiệp như: Tư vấn miễn phí về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả; Miễn phí vệ sinh định kỳ TBA cho khách hàng; Hỗ trợ, tư vấn kiểm toán năng lượng và chăm sóc khách hàng…”.

ÔNG VÕ QUANG LÂM PHÁT BIỂU TRONG BUỔI HỘI THẢO

Ông Võ Quang Lâm - Phó Tổng Giám Đốc EVN
Ông Võ Quang Lâm – Phó Tổng Giám Đốc EVN

LED One Dream đã mang đến Hội thảo sự đột phá mới trong lĩnh vực chiếu sáng và đáp ứng nhu cầu về an toàn khi sử dụng điện cho người tiêu dùng bằng việc sử dụng chip LED SAMSUNG. Ưu điểm của các dòng đèn LED One Dream là sản phẩm hiện đại, thiết kế đẹp mắt, ứng dụng rộng rãi cho hiệu suất cao giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ, phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng, thiết kế tinh tế và thẩm mỹ, dễ dàng lắp đặt với tuổi thọ đèn cao. Chính vì vậy, các thiết bị đèn LED One Dream được khách hàng lựa chọn cho nhiều lĩnh vực khác nhau như: điện dân dụng, thiết kế nội thất gia đình; thiết bị chiếu sáng cho các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng, ứng dụng chiếu sáng trong các hệ thống công trình…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *