+84941461003

Nghệ thuật trang trí đèn led panel tròn hiện đại

Đèn led panel không chỉ được sử dụng để chiếu sáng thông thường mà còn có thể là một vật dụng thiết kế không gian nhà ở thêm nổi bật. Các loại đèn led khác nhau còn có tính năng hắt ánh sáng, tạo ra chiều ánh sáng đặc sắc, lung linh.

Tuy nhiên, để chọn được bóng đèn vừa có thể chiếu sáng, vừa tiết kiệm được chi phí điện năng và không kém phần sang trọng là một bài toán khó cho nhiều nhà đầu tư.

Điều quan trọng là khách hàng phải chọn được nơi cung cấp đèn led panel tròn uy tín, có thể đưa ra các gợi ý thiết kế logic, hiện đại phù hợp với từng đặc điểm không gian riêng biệt

Đèn led panel tròn là gì?

Đèn led panel ngày càng đang chiếm ưu thế ở các công trình từ tầm cỡ đến nhờ ở bình dân. Đèn có nhiều hình dạng khác nhau ví dụ như đèn led panel tròn, đèn led panel vuông âm trần…

Tùy vào từng loại thiết kế và không gian mà người lắp đặt sẽ sử dụng các loại đèn led khác nhau. Đèn led panel đươc sản xuất với chip led hiện đại nhất hiện nay bằng công nghệ tiên tiến, nói không với các chất độc hại môi trường và sức khỏe.

Vì vậy, đèn led không chứa các chất như bột lưu huỳnh, thủy ngân là những chất được đánh giá gây hại cho con người nếu vô tình tiếp xúc.

Trang trí đèn led panel như thế nào?

  • Chọn kích thước đèn phù hơp với diện tích phòng:

Đối với các không gian như văn phòng công ty thì nên chọn loại đèn led panel vuông có kích thước 600×600 và lắp đặt âm trần thạch cao. Hiện nay thiết kế lắp đặt đèn led âm trần được nhiều người sử dụng bởi vì tiết kiệm diện tích và cảnh quan được tươi tắn hơn, không bị dây điện chằng chéo.

  • Ánh sáng của đèn led panel

Đèn led panel tròn có nhiều loại ánh sáng khác nhau. Ánh sáng trắng là màu phù hợp với không gian văn phòng.

Bên cạnh đó chúng ta có thể chọn đèn led panel đổi màu để thích ứng trong một số trường hợp nhất định. Đèn led panel tích hợp 3 màu cũng là sự lựa chọn tối ưu cho các phòng đa chức năng.

Ưu điểm của đèn led panel thế hệ mới

Đèn led panel có tấm phản xạ ánh sáng để tạo ra nguồn ánh sáng ổn định giúp tình trạng chói mắt được giảm đáng kể. Tình trạng cận thị ở trẻ nhỏ tại Việt Nam ngày càng tăng cao do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Để giảm tình trạng này, tại các trường học hiện đại, đạt chuẩn quốc tế đã dần thay đổi các bóng đèn huỳnh quang thông thường bằng đèn led panel vuông nhằm bảo vệ thị lực học đường cũng như sức khỏe cho người tiếp xúc.

Lựa chọn đèn led âm trần panel góp phần cắt giảm chi phí điện năng hàng tháng cho người sử dụng. Thêm vào đó, bảo vệ môi trường, hạn chế sự tỏa ra của các tia cực tím là một trong những đặc điểm quan trong mà một bóng đèn chiếu sáng thông minh cần có

. Để lựa chọn được bóng đèn led panel 600×600 cho hộ gia đình, quý khách hàng chỉ cần liên hệ hotline: 028 6296.8176 – 028 .3811.6338 của Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Hữu Hồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *