+84941461003

Lựa chọn đèn led downlight loại nào tốt nhất?

Đèn led downlight đang dần trở thành giải pháp cho mối quan tâm về tiêu hao điện năng, nhiệt lượng tỏa sáng ở các thành phố lớn. Chi phí tiền điện tăng lên chóng mặt dù đã cắt giảm tối đa các thiết bị điện không sử dụng. Khi mở đèn thì nhiệt từ bóng đèn quá nóng bức, khó chịu. Đèn chiếu sáng vừa thay vài hôm đã hư hỏng, chớp nháy liên tục. Những rắc rối về điện năng và chiếu sáng sẽ được giải quyết nhanh chóng nhờ vào đèn led downlight vuông âm trần. Đây là dòng đèn được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về thắp sáng và tiêu thụ điện năng.

Cấu tạo đèn led downlight?

Đèn led downlight 9w có cấu tạo đơn giản gồm 3 phần chính: vỏ đèn, phần nguồn và chip led.

đặc điểm của đèn led downlight
  • Vỏ đèn là bộ phận ngoài cùng bao bọc và bảo vệ phần bên trong
  • Chip led là bộ phận trung tâm biến đổi điện năng thành quang năng để tạo ra ánh sáng. Đây được xem là bộ phận quan trọng nhất của đèn led downlight và có đế tản nhiệt để bảo vệ chip led.
  • Phần nguồn: có tác dụng ổn định hoạt động của đèn trong từng thiết kế và khi khởi động đèn led

Ưu điểm của đèn led downlight vuông âm  trần

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại đèn led downlight khác nhau như đèn led downlight âm trần 9w, đèn led downlight 7w… Loại đèn được sử dụng phổ biến là đèn led downlight vuông nhờ vào nhiều công dụng ưu việt.

phòng sử dụng đèn led downlgiht

Đèn led có đế mỏng tạo ra nguồn ánh sáng trung thực, sinh động, tươi tắn. Đèn led downlight có tuổi thọ cao lên đến 50.000 giờ hoạt động ổn định. Đặc biệt, bóng đèn tuyệt đối không chứa các loại chất độc hại như bột thủy ngân, lưu huỳnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiếp xúc trực tiếp. Ánh sáng của đèn led được bố trí rải đều khắp căn phòng. Các thiết kế mới sáng tạo của đèn led còn tạo nên tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Vì vậy, không khó để bắt gặp sự hiện diện của đèn led downlight trong các khu biệt thự sang trọng và đòi hỏi sự lắp đặt tinh tế, có chiều sâu cho không gian nhà ở.

Ứng dụng thiết kế của đèn led downlight

Đối với không gian phòng ngủ, phòng bếp và nhà tắm thường được trang trí đèn led downlight 10w. Các loại đèn led có công suất 10w trở lên là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty, nhà hàng khách sạn lớn, nổi bật.

phòng sử dụng đèn led downlight

Ngoài các loại đèn thông thường, đèn led còn được phân loại thành nhiều loại khác nhau tùy vào mục đích sử dụng, như:

  • Theo hình dạng: đèn led downlight 10w còn có hấm hình vuông, chữ nhật, dạng tấm âm trần
  • Theo ánh sáng: đèn led có nhiều màu như đèn led âm trần đơn màu và đèn âm trần 3 màu

Để mua được đèn led downlight loại nào tốt nhất, quý khách hàng có thể liên hệ hotline: 028 6296.8176 – 028 .3811.6338 của Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Hữu Hồng để được tư vấn chi tiết. Khách hàng nên cẩn trọng trước các nơi kinh doanh đèn trôi nổi, nguồn gốc không rõ ràng để tránh các tình huống không hay xảy ra.