+84941461003

Hướng dẫn trang trí đèn led tuýp cho căn hộ

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của người sử dụng, công nghệ đèn led tuýp ra đời như là một bước phát triển vượt bậc của thế giới hiện đại. Ánh sáng từ đèn led đã chinh phục được các khách hàng khó tính nhất, đòi hỏi về chất lượng ánh sáng và bảo vệ môi trường. Khi mà yêu cầu của người sử dụng ngày tăng cao, đèn led tuýp 1m2 đã trở nên khá thông dụng trong đời sống của người dân hiện nay. Người ta chọn đèn led không chỉ để phát sáng mà còn có thể tiết kiệm được chi phí điện năng đến mức tối ưu nhất.

Trang trí đèn led phù hợp cho ngôi nhà

đèn led tuýp

Các hộ gia đình thường sử dụng bóng đèn led tuýp loại 18w 1m2 bởi vì đèn có tuổi thọ cao gấp 5 lần so với đèn thông thường. Ngoài ra, đèn led đa dạng về các mẫu mã thiết kế và công suất hoạt động phù hợp với từng không gian. Có nhiều loại như đèn led ống tuýp, đèn led panel, đèn led downlight có ánh sáng trắng, vàng để dễ dàng trang trí cho ngôi nhà của bạn.

Cách trang trí đèn led ống tuýp cho phòng khách

đèn led tuýp

Phòng khách có đặc trưng rộng rãi, thoáng mát là nơi sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, bóng đèn led tuýp 1m2 là lựa chọn tuyệt vời nhất. Đặc trưng bóng đèn có chiều dài lớn phù hợp phát sáng cho cả căn phòng có diện tích lớn. Điều này giúp căn phòng của bạn sáng hơn và làm nổi bật được toàn bộ căn nhà.

Cách trang trí đèn led tuýp cho phòng bếp

đèn led tuýp lắp trong phòng khách

Sau phòng khách, phòng bếp cũng là một không gian quan trọng không kém. Nơi đây đòi hỏi ánh sáng ấm cúng, tạo nên cảm giác thoải mái khi thưởng thức các món ăn của gia đình. Chúng ta có thể chọn đèn led tuýp trắng hoặc vàng để trang trí khu vực này. Ngoài việc phát sáng, thì hiệu suất phát sáng của đèn led tuýp tăng lên đáng kể so với các bóng đèn huỳnh quang thông thường. Nguồn ánh sáng đầy đủ giúp mắt bạn được điều tiết tốt hơn, không quá chói mắt gây ảnh hưởng đến thị lực.

Tại sao nên chọn đèn led tuýp?

Nhìn chung, chúng ta đã thấy được ngoài việc phát sáng, đèn led tuýp còn mang lại nhiều công dụng hoàn hảo cho gia chủ, khó có loại đèn nào đáp ứng được. Đèn led rất thân thiện với môi trường, không chứa các hóa chất độc hại như thủy ngân, huỳnh quang. Nhiệt độ đèn phát ra dễ chịu, không quá nóng, không gây ảnh hưởng đến toàn bộ căn phòng, chúng ta dễ dàng điều tiết, thích nghi với môi trường.

Khi thiết kế nguồn điện cho gia đình, chúng ta cần quan tâm chọn lựa kĩ càng loại đèn led tuýp tốt nhất. Tuy nhiên, hiện nay có vô số nhãn hiệu đèn led nhưng chất lượng thì với mắt thường khó mà kiểm chứng được. Vì vậy, khách hàng cần quan tâm đến các đơn vị cung cấp các thiết bị điện uy tín, để có thể lựa chọn loại đèn led tuýp t5 chất lượng, hiệu quả nhất. Bạn có thể liên hệ hotline: 028 6296.8176 – 028 .3811.6338 để được các nhân viên của Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Hữu Hồng tư vấn chi tiết.