+84941461003

Hướng dẫn lắp đặt đèn LED panel cao cấp chính hãng

Lắp đặt đèn LED panel âm trần như thế nào? Trong thời gian gần đây, sự phát triển của cơ sở hạ tầng, kỹ thuật dẫn đến những nhu cầu về trang thiết bị hiện đại ngày càng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, các doanh nghiệp không ngừng sáng chế, sản xuất các loại thiết bị cao cấp phục vụ cho các công trình công cộng lớn nhỏ, trường học, nhà ở.   Chính vì điều này mà chúng ta dễ dàng nhận thấy đèn LED tấm panel đã dần thay thế cho các dòng đèn điện thông thường. Đây cũng là bước tiến mới ngành xây dựng tại Việt Nam, mở ra một trào lưu thiết kế không gian sinh hoạt thoáng đãng, thoải mái.

Tìm hiểu đèn LED panel light là gì?

Phòng làm việc lắp đèn led panel

Đèn LED panel light còn được gọi là đèn LED panel tấm hay đèn LED panel âm trần. Loại thiết bị ngày càng phổ biến trong các căn hộ cao cấp và biệt thự sang trọng nhờ vào nhiều đặc tính hữu hiệu của nó. Đèn LED panel 600×600 thích hợp chiếu sáng tại các không gian rộng, lớn đòi hỏi nguồn sáng tốt và ổn định.

Đèn LED panel light có nhiều loại khác nhau về công suất và thông số kĩ thuật như: 6w, 40w, 600×1200, 300×300, đèn LED panel 600×600 36w…

Cấu tạo của đèn LED tấm panel?

đèn led panel lắp trần nhà

Đèn LED panel light gồm  2 phần chính là vỏ đèn, chip LED:

Vỏ đèn LED panel: một khung nhôm nhẹ được sơn tĩnh điện 3 lớp có chức năng ngăn chặn ánh sáng rò rỉ. Lớp kế tiếp là một tấm điều khiển ánh sáng và lớp cuối cùng là lớp khuếch tán. Đặc biệt, thiết kế của bộ khuếch tán là ngay phía dưới tấm dẫn ánh sáng nhằm giúp ánh sáng phân phối đều, không gây chói mắt. Một tấm phản xạ ánh sáng được trang bị ngay phía sau tấm dẫn sáng để phân bố ánh sáng rộng hơn.

Chip LED: sử dụng chip cao cấp có tuổi thọ kéo dài 50.000 giờ.

Hướng dẫn lắp đèn LED panel tấm cho trần thạch cao

cách lắp đèn led panel

Bạn cần ngắt các thiết bị điện trước khi bắt tay vào lắp đặt đèn để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh. Đầu tiên, tấm thạch cao tại vị trí  lắp cần được tháo ra. Sau đó, sử dụng chiếc đèn LED có cùng kích thước thay thế với tấm thạch cao đã gỡ. Nếu tấm thạch cao có kích thước 600×600 thì chúng ta sẽ dùng loại đèn LED panel tấm 600x600mm tương tự.Tiếp tục, chúng ta kết nối đầu vào của LED Driver với dòng điện xoay chiều đang sử dụng. Bước ba là bạn phải nâng đèn lên để kết nối với dây điện của bộ điều khiển LED Driver. Cuối cùng, người lắp đặt phải chèn xung quanh thân đèn để kiểm tra tình trạng ổn định kiên cố của đèn LED panel đã âm trần, tránh làm hư hỏng trần thạch cao.

Hướng dẫn lắp đặt đèn LED panel ốp trần đơn giản

Trước tiên, chúng ta cần chuẩn bị bộ nhôm định hình để bọc xung quanh đèn LED panel light 300×1200. Kế tiếp, lắp trước 3 khung nhôm đã chuẩn bị sẵn lên trần nhà và chừa lại 1 khung để đặt đèn LED vào dễ dàng. Các bước còn lại thực hiện tương tự với lắp đặt đèn LED panel trần thạch cao. Cuối cùng lắp các phần còn lại, thử điện chiếu sáng ổn định và kết thúc quy trình thi công.

Trên thị trường hiện nay tràn ngập các loại đèn Led panel với nhiều mức giá khác nhau khiến cho người tiêu dùng gặp nhiều rắc rối. Điều quan trọng là người mua nên tỉnh táo trong quá trình chọn lựa sản phẩm đèn LED âm trần hiện đại cao cấp. Chúng ta có thể nhận thấy Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Hữu Hồng đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị công trình , nhà ở cao cấp. Hứa hẹn phục vụ quý khách hàng gần xa qua hotline: 028 6296.8176 – 028 .3811.6338, đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng đón tiếp.