Về chúng tôi

Được thành lập từ ngày 1 tháng 1 năm 1997, Công ty Cổ phần Công Nghiệp Hữu Hồng – doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị kĩ thuật tại thị trường Việt Nam. Với hơn 20 năm phát triển, chúng tôi luôn tâm niệm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu cũng như mang đến xu hướng phát triển mới của xã hội trong việc sử dụng các thiết bị điện có độ bền cao, thiết kế tinh tế và tiết kiệm năng lượng.

Năm 2018, LED One Dream được ra đời với sứ mệnh mang đến sự đột phá mới trong lĩnh vực chiếu sáng và đáp ứng nhu cầu về an toàn khi sử dụng điện cho người tiêu dùng bằng việc sử dụng chip thay cho các dạng đèn truyền thống. LED One Dream liên tục nghiên cứu và phát triển các dòng đèn LED hiện đại nhất cho hiệu suất cao giúp tiết kiệm điện năng, phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng, thiết kế tinh tế và thẫm mỹ, dễ dàng lắp đặt với tuổi thọ đèn cao.

Hiện nay, các thiết bị đèn LED One Dream có thể được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau như: sử dụng trong dân dụng, ứng dụng để thiết kế nội thất gia đình; ứng dụng chiếu sáng cho các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng,…và ứng dụng chiếu sáng trong các hệ thống công trình.

Tòa nhà Hữu Hồng

Về tầm nhìn

Về sứ mệnh

Về con người