+84941461003

Đèn led thanh long tiết kiệm điện vượt trội

Ứng dụng đèn led thanh long để thu hoạch trái mùa được đông đảo người trồng hưởng ứng và phát triển nông nghiệp. Xu hướng này trở nên rầm rộ ở khu vực trồng thanh long nổi tiếng nhất nước. Tác dụng của đèn led là giúp cho cây thanh long ra hoa trái vụ. Đồng thời có thể xông cây thanh long, thay thế cho đèn compact hoặc đèn sợi đốt truyền thống.

Đèn led thanh long chiếu sáng nông nghiệp

đèn led xông cây thanh long

Trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước thì ngành nông nghiệp cũng không ngừng phát triển các sáng kiến khoa học mới nhằm áp dụng vào sản xuất như dùng đèn led thanh long thay thế đèn huỳnh quang. Đây là cách chiếu sáng nhân tạo vẫn được sử dụng để thúc đẩy sự tăng trưởng cho cây thanh long ra hoa, đơm quả, tăng năng suất cây trồng.

Để chọn được nguồn ánh sáng tốt nhất cho cây trồng, các cuộc thí nghiệm đo lường kết quả giữa đèn led thanh long và đèn thông thường được tiến hành để đưa ra những đánh giá chính xác nhất. Từ đó, người nông dân có thể tin tưởng chọn đèn led thanh long để phục vụ cho sản xuất và sinh hoạt

So sánh đèn led thanh long với đèn thông thường

Mặt hạn chế của đèn compact là gặp khó khăn trong điều khiển tỉ lệ ánh sáng xanh, đỏ phù hợp với từng loại cây. Cây trồng chỉ phù hợp với ánh sáng đỏ hoặc xanh. Tuy nhiên chi phí lắp đặt đèn compact cho 2 loại ánh sáng này rất cao.

đèn led xông cây thanh long

Trong khi đó, sử dụng đèn led thanh long chúng  ta có thể tiết kiệm 50% chi phí điện năng, tuổi thọ hoạt động cao hơn lên đến 30000- 50000 giờ. Bên cạnh sử dụng đèn led xông thanh long, bạn còn có thể soi sáng cho hoa cúc….

Tác dụng sử dụng đèn led thanh long

Đèn led thanh long có hiệu suất làm việc cao. Nhiệt lượng tỏa nhiệt từ đèn led thấp hơn đèn thông thường, không lo nóng bức hay khó chịu. đèn Đặc biệt led còn có ánh sáng xanh, bảo vệ môi trường. Đặc điểm của đèn led thanh long là nhiệt độ màu cao, dễ đổi màu, linh hoạt khi sử dụng.

đèn led Hữu Hồng xông cây thanh long

Gánh nặng chi phí tiền điện của người nông dân cũng được giảm đi đáng kể. Đèn led thanh long được biết đến như một thiết bị điện hiện đại, tiết kiệm tối đa điện năng sử dụng để thắp sáng cho cây trồng.

Bạn có thể yên tâm rằng đèn led được làm từ những vật liệu cao cấp, chịu được các tác động của nắng mưa, yếu tố môi trường. Đèn led thanh long tuyệt đối không chứa các chất độc như bột huỳnh quang, thủy ngân gây hại cho môi trường.

Ánh sáng từ đèn led thanh long là ánh sáng xanh không ảnh hưởng đến thị lực cho người tiếp xúc trực tiếp. Đó chính là những yêu tố tiên quyết khi bạn muốn lựa chọn đèn led thanh long đạt được sản lượng nông nghiệp cao trái mùa.

Khi chọn mua đèn led thanh long, người nông dân có thể tham khảo các chuyên gia nông nghiệp và thiết bị điện để chọn được loại đèn phù hộ nhất. Thông thường, đèn led thanh long 9w được ưa chuộng sử dụng vì có công suất phù hợp với yêu cầu sản xuất nông nghiệp.

Bên cạnh đó, các thương hiệu đèn led hiện nay cung cấp đa dạng các kiểu mẫu mã độc đáo, dễ dàng móc nối ở trụ thanh long. Mọi chi tiết về đèn led thanh long, vui lòng liên hệ hotline : 028 6296.8176 – 028 .3811.6338 của Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Hữu Hồng để được tư vấn.