+84941461003

Đèn led panel được trang trí ở không gian như thế nào?

Có thể trong chúng ta ai cũng thường nhìn thấy các bóng đèn led panel trong các trung tâm thương mại. Tại sao loại đèn LED này được phổ biến ở các nơi sang trọng, tiện nghi bậc nhất ? Đèn Led panel 600×600 có gì đặc biệt ? Đèn led âm trần có cấu tạo và cơ chế hoạt động như thế nào? Có lẽ đây là những câu hỏi của không ít khách hàng đang quan tâm đến các trang thiết bị điện hiện đại nói chung và thiết bị chiếu sáng nói riêng. Loạt bài viết dưới đây sẽ mô tả chi tiết hơn, giúp bạn am hiểu hơn về đèn led tấm panel.

Đèn LED panel có cấu tạo như thế nào?

cậu tạo đèn led panel

Đèn led panel có cấu tạo gồm 5 phần chính: khung  nhôm, tấm tán quang, tấm dẫn sáng, chip led, và tấm đáy chắn. Công nghệ chiếu sáng của đèn được thiết kế dựa trên cơ cấu 5 phần chính này được nằm đặt chồng lên nhau trên một mặt phẳng. Đèn led panel âm trần siêu mỏng là thiết kế phổ biết nhất hiện nay được trang trí tại các trung tâm mua sắm thời thượng.

Đặc điểm của đèn LED âm trần panel

Hình vuông hoặc hình chữ nhật là hình dạng phổ biến của đèn led panel hiện nay. Khung đèn LED được làm bằng nhôm kết hợp sơn tĩnh điện lớp ngoài. Tấm tán quang thường là tấm mica hoặc kính mờ. Chip led được lắp đặt xung quang tấm dẫn sáng. Đối với đèn led panel thì chip SMD là lựa chọn phổ biến nhất của các nhà cung cấp bởi vì đặc tính là loại chip này có thể phát sáng đồng đều, góc sáng rộng. Tấm đáy chắn được bổ sung kính phản xạ có tác dụng giúp đèn LED panel tăng độ sáng lên. Kính phản xạ được làm từ nano trong suốt. Tỉ lệ phản chiếu giữa tấm kính phản xạ và nano có thể lên tới 92%.

văn phòng lắp đèn panel

Hiện nay. Khung đèn LED được làm bằng nhôm kết hợp sơn tĩnh điện lớp ngoài. Tấm tán quang thường là tấm mica hoặc kính mờ. Chip led được lắp đặt xung quang tấm dẫn sáng. Đối với đèn led panel thì chip SMD là lựa chọn phổ biến nhất của các nhà cung cấp bởi vì đặc tính là loại chip này có thể phát sáng đồng đều, góc sáng rộng. Tấm đáy chắn được bổ sung kính phản xạ có tác dụng giúp đèn LED panel tăng độ sáng lên. Kính phản xạ được làm từ nano trong suốt. Tỉ lệ phản chiếu giữa tấm kính phản xạ và nano có thể lên tới 92%.

Lắp đặt đèn led panel ở đâu?

Bên cạnh các khu thương mại, đèn led panel  còn được lắp đặt  tại các văn phòng công ty rộng lớn, ngân hàng, nhà hàng sang trọng. Hiện nay, các trường quốc tế, trường đại học lớn tại Việt Nam đã áp dụng đèn led panel 600×600 từ rất lâu nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu học tập.

phòng lắp đèn panel

Kích thước của đèn led panel lớn thích hợp với những khoảng không gian rộng lớn, đòi hỏi hiệu suất phát sáng cao. Sử dụng đèn led panel đa dạng mẫu mã âm trần, bóng tròn thích hợp cho công tác trang trí nhà ở và các công trình mỹ thuật, triển lãm. Đặc biệt, đèn led panel không chứa thủy ngân, bột huỳnh quang và các chất độc hại như các loại bóng đèn truyền thống. Tuổi thọ hoạt động của đèn led panel 300×600 lên đến 50.000 giờ.