+84941461003

Đèn led nhà xưởng- Ánh sáng cho công nghiệp hiện đại

Không gian nhà xưởng rộng lớn, đòi hỏi nguồn ánh sáng đủ chiếu sáng để phục vụ cho quá trình lao động diễn ra trơn tru, bình thường. Ánh sáng từ đèn led nhà xưởng ứng dụng công nghệ mới hiện đại, bảo vệ môi trường tối ưu. Thay thế sử dụng đèn led để xóa tan các rắc rối về âm thanh chớp nháy liên tục của đèn truyền thống.

Hướng dẫn chọn đèn led nhà xưởng chất lượng

Đặc trưng nhà xưởng là nơi vận hành dây chuyền sản xuất trực tiếp nên yêu cầu lượng ánh sáng đảm bảo duy trì liên tục. Đèn led nhà xưởng phải chiếu sáng nhất định để phục vụ quá trình làm việc diễn ra suôn sẻ.

Đây là điều mà khó có đèn nào thực hiện được vì các loại đèn truyền thống khi hoạt động sẽ gây tiếng nháy, ánh sáng không ổn định. Thời gian khởi động chậm.

Lựa chọn đèn led chiếu sáng nhà xưởng, bạn chỉ cần chú ý đến công suất của hoạt động của đèn để lắp đặt thích hợp. Ví dụ như bạn có thể chọn đèn led 100 cho nhà xưởng tầm trung, thay thế đèn truyền thống 200w.

Để mua đèn led nhà xưởng tốt, bạn nên tìm đến các cơ sở kinh doanh thiết bị điện uy tín, nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực điện dân đụng. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn tận tình các bước thiết kế, lắp đặt thi công hiệu quả.

Công dụng của đèn led nhà xưởng cao cấp

Tuổi thọ cao của đèn led nhà xưởng là điều không thể bàn cãi. Trong khi bạn đang đau đầu vì đèn compact ánh sáng quá yếu, thường xuyên hư hỏng. Ánh sáng đèn led có thời gian hoạt động lến đến 50.000 giờ. Nguồn sáng ổn định, thời gian khởi động nhanh không gây ra tiếng ồn.

Bên cạnh đó, đèn led nhà xưởng chính hãng còn được đảm bảo các an toàn về điện. Cong nghệ chip led hiện đại, cấu tạo đơn giản, dễ lắp đặt. Đèn led chiếu sáng nhà xưởng được làm từ vật liệu nhựa, không gây nguy hiểm.

Mức độ an toàn của đèn led nhà xưởng

Bạn có biết đèn led chiếu sáng nhà xưởng không chứa bột huỳnh quang, lưu huỳnh gây độc hại. Nhờ vào công nghệ chip led, nguồn ánh sáng xanh không gây ô nhiễm môi trường là điểm cộng tuyệt đối cho đèn led nhà xưởng.

Ngoài ra, bóng đèn led nhà xưởng chính hãng được sản xuất dưới dây chuyền khép kín, kỹ thuật hiện đại đảm bảo các an toàn về điện cho người sử dụng. Ánh sáng từ đèn led không chói lòa, làm tổn thương thị lực của trẻ nhỏ. Vì vậy, các công trình phục vụ công cộng như trường học, công viên nên sử dụng đèn led để bảo vệ mắt sáng cho thiếu nhi.

Nhiệt lượng tỏa ra từ đèn led nhà xưởng rất thấp. Chính vì vậy, nhân viên sẽ không cảm thấy nóng bức như ở dưới bóng đèn truyền thống chớp nháy liên tục. Sử dụng đèn led chiếu sáng để tăng năng suất lao động tốt hơn.

Khi lựa chọn mua đèn led chiếu sáng nhà xưởng, bạn cần kiểm tra đầy đủ các thông số kỹ thuật để tránh chọn lầm hàng giả, kém chất lượng. Dấu hiệu hàng giả dễ nhận biết là có giá thành chênh lệch rất nhiều so với thị trường.

Đèn không ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, bao bì đèn không chứa nhãn mác, trên bóng đèn không có công ty sản xuất. Để mua đèn led nhà xưởng chất lượng, vui lòng liên hệ hotline: 028 6296.8176 – 028 .3811.6338 để được Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Hữu Hồng tư vấn nhanh chóng và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *