+84941461003

Cách bố trí đèn led panel hợp lý, hài hòa với từng không gian

Đèn led panel từ lâu đã góp mặt trong các thiết kế cao cấp, không gian văn phòng, nhà hàng và showroom… Đây được xem là bước phát triển hiện đại của các thiết bị điện thông minh, sử dụng nguồn ánh sáng xanh, bảo vệ môi trường.

Nếu không gian của bạn vẫn còn trưng dụng những loại đèn thông thường, hiệu quả chiếu sáng thấp thì chúng ta nên suy nghĩ đến lựa chọn đèn led panel tấm để thay thế. Điều này giúp cho không gian làm việc của bạn thêm sang trọng, hạn chế các vết đục khoan để mắc máng cho bóng đèn huỳnh quang thường.

Tác dụng của đèn Led tấm panel

đèn led panel

Để thuyết phục người sử dụng, đèn led panel 600×600 cần mang nhiều ưu điểm vượt trội mà một chiếc đèn thường không thể có:

  • Đèn led âm trần panel có thể cung cấp ánh sáng cho không gian có diện tích rộng lớn. Đèn cũng không gây chói mắt, hoặc không làm tăng nhiệt độ môi trường
  • Ánh sáng phát ra là ánh sáng trắng tự nhiên, hoặc ánh vàng ấm cúng.
  • Đèn tạo không gian dịu nhẹ, thoải mái cho người sử dụng

Ứng dụng của đèn led Panel

Ngoài việc tạo ra nguồn sáng cho không gian gia đình, đèn led panel còn được dùng để chiếu sáng gián tiếp bằng cách ầm trần. Giá của đèn led panel hợp lý, phù hợp với túi tiền của người Việt Nam hiện nay.

Trước đây, cần có nguồn sáng trần thì cần phải lắp đặt nhiều bóng đèn tuýp 28W với giá đắt đỏ và tốn nhiều điện năng thì bây giờ chỉ cần sử dụng bóng 16w đối với đèn led panel.

Cách bố trí đèn led panel 600×600 phù hợp

đèn led panel tròn

Thông thường, đèn led panel tấm 600×600 40w thường được lắp đặt trên các trần thạch cao có kích thước 600×600 mm. Điều này có nghĩa là khi lắp đèn led panel tấm trên trần thạch cao, chúng ta chỉ cần tháo tấm thạch cao và lắp đặt đèn led vào.

Khoảng cách giữa 2 bóng đèn led khoảng 2-3 ô trần là 600mm. Tùy vào độ cao và yêu cầu sáng của không gian cần bài trí. Đèn thường sử dụng cho văn phòng, hành lang, trường học,…

Bố trí đèn led panel tấm cho không gian nhà bếp

đèn led panel

Như đã biết, không gian nhà bếp thường hẹp nên chúng ta chỉ cần 1 bóng đèn led panel 600×600 là đã đủ ánh sáng cung cấp cho phòng. Đối với không gian bếp rộng hợn, cần thiết kế 4 bóng đèn led panel gần nhau được ốp ở giữa trần thạch cao.

Tùy vào từng không gian rộng hẹp khác nhau mà các kỹ sư điện cần thiết kế số lượng đèn và ánh sáng phù hợp tránh lượng ánh sáng quá lớn gây nên khó chịu cho người sử dụng.

Ứng dụng ngay các thiết bị điện hiện đại giúp cho không gian sống của bạn thêm tươi mới và không kém phần sang trọng. Trước khi lắp đặt, các gia chủ cần tham khảo ý kiến của các kỹ sư để lựa chọn được loại đèn led panel tấm có công suất phù hợp với ngôi nhà của mình.

Tại Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Hữu Hồng với đội ngũ tư vấn viên là những nhà thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn qua hotline: 028 6296.8176 – 028 .3811.6338.