+84941461003

Buổi Hội thảo Giới Thiệu về công nghệ Đèn LED do Công ty Cổ phần Thiết Bị Công Nghiệp Hữu Hồng sản xuất

Ngày 27/11/2018 tại Hội trường Công ty, Công ty CPTBCN Hữu Hồng đã tổ chức buổi hội thảo giới thiệu về công nghệ đèn LED đến với các nhà đầu tư, Nhà phân phối và các đại lý tại TP. Hồ Chí Minh. Tại buổi hội thảo đã trình bày công nghệ Đèn LED, những đặc điểm nổi bật của các dòng sản phẩm từ đó xác định đây là sản phẩm thay thế đèn truyền thống trong tương lai với tuổi thọ cao, đồ bền và đẹp tốt, giá cả cạnh tranh.


Ông Phạm Ngọc Tuyến – Giám đốc dự án đang trình bày các đặc điểm nỗi bật của sản phẩm đèn LED Hữu Hồng

Các dòng sản phẩm chủ đạo được công ty Hữu Hồng định hướng gồm đèn LED Bulb, Downlight, Panel, và đèn nhà xưởng công suất lớn. Ông Phạm Ngọc Tuyến Giám đốc dự án đưa ra những đặc điểm nổi bật chính của các dòng sản phẩm như: Đèn Bulb thiết kế tối ưu nhỏ gọn những vẫn đảm bảo hiệu suất phát sáng, đèn Downlight sản phẩm UDL với tính năng chống chói cao và chiếu sáng điểm tốt, đèn Panel công suất lớn và thiết kế nhỏ gọn nhưng chắc chắn cách lắp đặt dễ dàng cho người sử dụng.

Hội thảo nhằm thúc đẩy sự trao đổi hợp tác giữa các nhà đầu tư, nhà  phân phối với công ty. Đưa ra những chính sách phát triển thị trường và chính sách marketing thương hiệu.